Doanh nghiệp và thị trườngĐồ uống & Thương hiệuSự kiện - Vấn đềTiêu điểmTin nổi bật

Bia Amstel có tuổi thọ 150 năm chính thức gia nhập thị trường Việt Nam

Bia Amstel là thành viên mới nhất gia nhập danh mục sản phẩm của Heineken Việt Nam, song hành cùng với Heineken và Tiger tại thị trường Việt Nam.

Đây là sản phẩm của Heineken có mặt trên thế giới từ năm 1870 tại Hà Lan, rất lâu đời, bây giờ sẽ có tại thị trường Đông Nam Á và Việt Nam sẽ là nước đầu tiên Heineken tung ra sản phẩm này.

Bia Amstel chính thức gia nhập thị trường Việt Nam từ 18/10/2018

Chiều 18/10, tại TP.Hồ Chí Minh, Amstel – nhãn hiệu bia cao cấp đến từ Châu Âu đã chính thức ra mắt thị trường bia Việt Nam. Bia Amstel là thành viên mới nhất gia nhập danh mục sản phẩm của Heineken Việt Nam, song hành cùng với Heineken và Tiger, những nhãn hiệu bia đã được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích suốt hơn 27 năm qua.

Ra đời vào 1870 tại Hà Lan, cho đến nay, Amstel đã được người yêu bia tin dùng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Trong hành trình chinh phục thị trường Đông Nam Á, Amstel đã lựa chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên của mình.

Bí quyết khác biệt tạo lên thành công của Amstel nằm ở công thước phối trộn các loại đại mạch và hoa bia hoàn toàn khác biệt tạo ra bia Amstel có vị êm huyền thoại, làm hài lòng những người yêu bia khó tính nhất trong suốt gần 150 năm lịch sử của nhãn hiệu bia này.

Bên cạnh đó, diện mạo khác biệt của Amstel cũng là điểm nhấn nổi bật khi sản phẩm được ra mắt thị trường bia Việt Nam. Tông màu đỏ và vàng sang trọng cùng biểu tượng sư tử hoàng gia trên bao bì sản phẩm toát lên sức sống mạnh và tinh thần đột phá đặc trưng của Amstel.

Không chỉ dừng lại ở hương vị và thiết kế bao bì độc đáo, tại Việt Nam, bia Amstel mang đến nguồn cảm hứng tự tin sống khác biệt, đắm chìm trong những trải nghiệm độc đáo và khác lạ.

Các nhà báo đang thử bia Amstel

Hơn cả một nhãn hiệu bia nổi tiếng vượt ra khỏi biên giới Hà Lan và được yêu mến trên toàn thế giới, Amstel luôn tự hào đồng hành cùng các hoạt động thể thao trong suốt lịch sử hình thành và phát triển của mình.

Tại buổi ra mắt bia Amstel, ông Alexander Koch, Giám đốc Thương mại cao cấp Heineken Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào được chính thức ra mắt Amstel – nhãn hiệu bia cao cấp đến từ châu Âu với vị thơm huyền thoại đến thị trường Việt Nam. Bia Amstel không chỉ là chất xúc tác cho những cuộc vui bên gia đình và bạn bè mà còn là hiện thân của khát vọng sống khác biệt. Bia Amstel sẽ mang trải nghiệm hương vụ độc đáo, đồng thời truyền cảm hứng cho người tiêu dùng Việt Nam sống để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống”.

Sau lễ ra mắt, bia Amstel sẽ chính thức có mặt trên kênh phân phối tại TP.Hồ Chí Minh, bao gồm các nhà hàng, quán ăn, beer club, hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi…

Theo báo Công thương

Ảnh: Ngô Quang Trưởng – Đỗ Tấn

Bình luận

Đánh giá

Chủ đề
Xem thêm

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close