Doanh nghiệp và thị trườngĐồ uống & Thương hiệuTiêu điểmTin nổi bật

HALICO 120 năm khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng, an toàn

Với truyền thống 120 năm hình thành, xây dựng và phát triển (1898 – 2018), Công ty Cổ phần Cồn Rượu Hà Nội (HALICO) đã khẳng định vị trí thương hiệu đứng đầu ngành Rượu Việt Nam, có công nghệ, trang thiết bị hiện đại kết hợp với bí quyết truyền thống cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn mỗi dịp Tết đến Xuân về cũng như trong cuộc sống thường nhật.

Trải qua chiều dài lịch sử 120 năm, HALICO ngày nay là doanh nghiệp sản xuất rượu uy tín, lớn nhất Việt Nam với các nhãn rượu nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng trong nước và quốc tế yêu thích như: Lúa mới, Nếp mới, Vodka Hà Nội, Vina Vodka, Vodka 94 Lò Đúc, Ba Kích Sealion, Rượu Thanh Mai, Rượu Chanh, Rượu Cà phê…

Các sản phẩm của HALICO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất. 100% sản phẩm Rượu đều được tinh lọc qua Hệ thống 8 tháp chưng cất đa áp suất, hệ thống lọc bạc, lọc platin cùng với bí quyết truyền thống trăm năm, đạt tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế được người tiêu dùng trong và ngoài nước yêu thích. Không chỉ có mặt ở các tỉnh, thành trên cả nước, các sản phẩm của HALICO còn xuất khẩu sang nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ như: một số nước ở Đông Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…

Kỷ niệm 120 năm hình thành và phát triển, HALICO mới ra mắt thị trường 2 sản phẩm đẳng cấp quốc tế, đó là Vodka Hà Nội Special 120 (dung tích 1,75 lít, 40% Vol) và Vodka Hà Nội Premium (500ml, 33%vol).

Sản phẩm Vodka Hà Nội Special 120 với toàn bộ bao bì, nhãn mác được nhập khẩu từ Châu Âu, rượu được chế tác từ nguyên liệu nếp cái hoa vàng, ngâm ủ lâu năm có hương vị đặc trưng êm dịu, thuần khiết. Với thiết kế cao cấp và sang trọng,  Vodka Hà Nội Special 120 là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống lịch sử và công nghệ kỹ thuật hiện đại, đặc biệt sử dụng để làm quà tặng cao cấp cho bạn bè, người thân, đối tác.

Sản phẩm Vodka Hà Nội Premium được gọi là Vodka Trắng mang tới người tiêu dùng sự mới mẻ mà rất đỗi thân quen. Sản phẩm được lên men từ Gạo nếp cái hoa vàng, êm dịu, với hình thức bao bì đẹp mắt, với chất cao sang, lịch thiệp đúng gốc, sẽ là thứ đồ uống không thể thiếu trên các bàn tiệc của doanh nhân thành công. Vodka Trắng mang cốt cách mới, diện mạo mới tới người tiêu dùng, nhất là trong dịp Tết cổ truyền năm nay.

Trong suốt quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh, HALICO cam kết thực hiện các giá trị cốt lõi đó là Chất lượng hoàn hảo – Chuyên nghiệp mọi nơi – Truyền thống trăm năm – Trách nhiệm với cộng đồng – Sáng tạo & không ngừng cải tiến – Sự hài lòng của khách hàng”.

Hiện nay, 100% sản phẩm rượu của HALICO đều đạt tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế; Hệ thống quản lý chất lượng ISO như: Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015, Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm ISO 22000:2005, Hệ thống quản lý Môi trường ISO 14001: 2015, Hệ thống quản lý Sức khỏe và An toàn nghề nghiệp OHSAS 18001: 2007…

Để xứng tầm với lịch sử 120 năm hình thành và phát triển, vinh dự là Nhà máy duy nhất trong ngành Đồ uống Việt Nam được Bác Hồ hai lần về thăm, HALICO phấn đấu trở thành doanh nghiệp sản xuất Rượu đầu tiên của Việt Nam gắn liền với sự phát triển trường tồn của đất nước và là cánh chim đầu đàn dẫn dắt ngành rượu của Việt Nam vươn ra thế giới.

VĂN MINH

Bình luận

Chủ đề
Xem thêm

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close