Doanh nghiệp và thị trườngTiêu điểm

Sôi động thị trường bia tết

Tết cổ truyền năm nay sôi động hơn so với những năm trước. Ngoài các mặt hàng nhu yếu phẩm thì bia cũng đang hút hàng.

Đây là bia duy nhất mang thương hiệu Việt trên thị trường hiện nay

Dạo quanh các điểm phân phối mặt hàng bia trên địa bàn TP. Cà Mau và các huyện, đa phần các đại lý cho biết, thị trường bia năm nay tăng mạnh hơn mọi năm. Sức mua của người dân lớn hơn nên đang dần hết kho dự trữ. Các đại lý cho rằng, sức mua lớn như hiện nay là do kinh tế của người dân phát triển hơn so với năm trước.

Cuộc vận động người Việt Nam dùng hàng Việt Nam được người dân trong tỉnh đón nhận rất nồng nhiệt. Một trong những mặt hàng bia mang thương hiệu Việt duy nhất trên thị trường hiện nay là Sài Gòn Sagota. Cùng thương hiệu Bia Sài Gòn nhưng nhãn hàng Sài Gòn Sagota lại được sản xuất từ những người Việt có tâm huyết, cùng với kinh nghiệm, dây chuyền sản xuất hiện đại nên chất lượng cao, được người tiêu dùng Việt đón nhận.

Theo các đại lý, hiện thị trường bia trong những ngày tết cũng đã xuất hiện dấu hiệu cạnh tranh không lành mạnh giữa các đối thủ. Theo đó, nhãn hàng bia Sagota hiện nay đang bị một số đối thủ sử dụng “chiêu trò”. Tuy nhiên, do sản phẩm này thuần Việt và chất lượng cao nên được người tiêu dùng tin tưởng đón nhận.

Theo báo Cà Mau Online

Bình luận

Đánh giá

Chủ đề
Xem thêm

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close